Bạn chưa biết gì ? Học từ đâu ?

Đăng 11/03/2015 vào 10:39

Chào bạn ! Trên Hocdan.com có rất nhiều phương thức cho bạn học đàn. Nhưng nếu bạn là một người CHƯA BIẾT GÌ . Thì bạn hãy chịu khó học theo LEVEL - Level là các bài giảng được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Hãy học từ Level thấp nhất để nắm được các kỹ thuật cơ bản và biết cách chơi đàn nhanh nhất. 

http://hocdan.com/chuyen-muc

Vào bài giảng level tại > Đây <

Tuy nhiên Đàn cũng có rất nhiều thể loại, mỗi thể loại sẽ đáp ứng từng MỤC ĐÍCH của bạn. Bạn phải chọn lựa cho mình một THỂ LOẠI phù hợp nhất.  

> THỂ LOẠI ĐÀN (mục đích chơi đàn) 

Nếu bạn muốn học đàn để đệm hát vui vẻ với bạn bè, hãy vào Guitar Đệm hát, tại đây sẽ có những bài giảng dễ hiểu, ít lý thuyết nhất. 

Vào bài giảng Guitar đệm hát tại > ĐÂY < 

-----

Nếu bạn muốn chơi những ca khúc cổ điển (độc tấu không lời), bạn hãy vào mục Guitar Cổ điển. Tại đây sẽ có những giáo trình từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn chơi một cách dễ dàng nhất. Chú ý: Guitar cổ điển thì yếu tố lý thuyết phải tương đối chắc, nên bạn sẽ vất vả hơn đệm hát nhiều. 

Vào bài giảng Cổ điển tại > ĐÂY < 

------

Nếu bạn muốn chơi Ukulele (là một cây đàn nhỏ 4 dây hơi giống Guitar - xuất phát từ Hawaii) thì bạn có thể tham khảo Giáo trình Ukulele tại > Đây <

Đang tải dữ liệu...
Đăng kí nhận tin
 
Bạn sẽ nhận được từ chúng tôi những tin mới nhất về guitar trong nước cũng như thế giới.