Du ca đường phố Hà Nội (sự kiện hàng tuần)

  Tượng đài vua Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm
  Từ: 15:30 19/07/2015 đến 19:00 19/07/2015
Tổ chức bởi: Hocdan.com
Giá vé/Phí tham dự: Chương trình mở, miễn phí tham gia

Du ca đường phố Hà Nội là nơi đầu tiên và là khởi nguồn của phong trào Du ca đường phố tại Việt Nam, nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và người dân, khách du lịch tại Hà Nội trong suốt quá trình hoạt động từ trước đến nay (buổi sinh hoạt đầu tiên từ ngày 30/10/2011 và liên tục hàng tuần đến nay)
Sự kiện diễn ra vào chiều mỗi chủ nhật, tại khu vực trung tâm thủ đô, thu hút được sự chú ý và hưởng ứng của đông đảo mọi người. Sự thoải mái và hòa đồng là yếu tố quan trọng để gắn kết tất cả lại với nhau.
Bạn sẽ được chào đón nhiệt tình nếu muốn tham gia chương trình. Hãy đến tượng đài vua Lý Thái Tổ (gần hồ Gươm) để cùng cộng đồng guitar Hà Nội hòa mình vào những bài hát, cùng vỗ tay, cùng lắc lư theo điệu nhạc. Không quan trọng bạn có biết chơi nhạc cụ gì hay không, không quan trọng bạn hát có hay hay không, chỉ cần bạn có tinh thần, thế là đủ.
Thông tin về chương trình hàng tuần, các bạn quan tâm có thể liên hệ Khánh (Facebook: https://www.facebook.com/heavenboy01)


Một số hình ảnh của các chương trình gần đây:

 

  • 46
    0
Sự kiện mới đăng